quanghai140225@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 1. Thời gian giao hàng:

  -  Đối với hàng có sẵn: Giao hàng trong vòng 01 – 02 ngày kể từ ngày thanh toán. Với khách hàng ở xa, thời gian giao hàng giao động từ 3-10 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển.

  -  Đối với hàng đặt: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào nhà sản xuất.

  - Thời gian làm việc từ 8h00 giờ đến 17h00 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 từ 8h00 đến 12h00.

  - Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, QuangHai sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

  2. Chi phí vận chuyển:

  - Phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.

  - Trường hợp QuangHai đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

  - Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

  3. Giao, nhận hàng:

  - Bên Bán chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn khi vận chuyển.

  - Bên mua vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá về chất lượng, số lượng, chủng loại, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận và ký xác nhận vào biên bản giao nhận.

  - Phương pháp kiểm tra chất lượng hàng hoá phải được hai bên thống nhất, nếu không thống nhất sẽ trưng cầu phân tích-giám định lại chất lượng hàng hoá tại Quatest 1 (Số 16 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). 

  - Sau khi đã giao hàng thành công, QuangHai chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

  Đối với mặt hàng hóa chất, Bên mua cần kiểm tra đối chiếu cả số lượng bao bì (bao bì phải trả lại gồm can, phi). Việc giao hàng không bao gồm việc bơm rót, sang chiết hàng tại kho bên Mua (nếu không có thoả thuận trước). Bên Mua có thể phải trả chi phí bơm rót hoá chất cho bên Bán nếu bên Mua yêu cầu bên Bán bơm vào vật chứa của bên Mua.

  Bên Bán sẵn sàng cung cấp các tài liệu liên quan tới an toàn hoá chất như “Phiếu an toàn hoá chất/MSDS”, “Giấy phép vận chuyển hoá chất nguy hiểm” cũng như các tài liệu kỹ thuật liên quan nếu bên Mua có yêu cầu.  

  -  QuangHai chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, QuangHai có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của QuangHai.

  - Hàng được giao tại kho bên bán. Nếu hàng được giao tại kho bên Mua thì hàng được giao trên xe của bên Bán, bên Mua phải tổ chức nhân lực, phương tiện để bốc hàng xuống xe hoặc thông qua Công ty giao nhận.

  -  Đối với những trường hợp vận chuyển miễn phí từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhậnQuangHai đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại QuangHai.

  -  Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, QuangHai giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

  - Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, QuangHai không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

    - Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

  -  Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do QuangHai tự điều phối và quyết định.
   
  Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024. 62941273, Hotline: 0963149301 hoặc qua email:  quanghai140225@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!