quanghai140225@gmail.com
Mở cửa: Từ 8:00 đến 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần)
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. Điều kiện bảo hành:

1.  Là sản phẩm do QuangHai bán ra còn thời hạn bảo hành. Điều kiện bảo hành tuân thủ theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

2.  Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành của QuangHai, không bị rách nát hay tẩy xóa.

3.  QuangHai chỉ thực hiện bảo hành cho các sản phẩm là thiết bị, máy móc. Không bảo hành cho hoá chất, thuỷ tinh, phần mềm cung cấp kèm theo máy hay các vật tư tiêu hao khác.

4.  Sản phẩm sử dụng đúng môi trường, nhiệt độ, độ ẩm và nguồn điện cho phép của máy (có ổn áp và có dây nối đất nếu cần); sử dụng đúng tài liệu hướng dẫn kèm theo máy.

5.  Thời gian bảo hành là 06 tháng hoặc 12 tháng tùy thiết bị.

II. Những trường hợp không được bảo hành:

1.  Vận hành thiết bị không theo hướng dẫn sử dụng.

2.  Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên QuangHai.

3.  Không có tem/phiếu bảo hành hoặc có nhưng không hợp lệ, chẳng hạn như: không còn nguyên vẹn: bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm không khớp...

4.  Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm.

5.  Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

6.  Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

7.  Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …